Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Du Lịch Nam Sơn tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh biển quảng cáo, biển led, màn hình led, biển công ty, In ấn bạt, decan cỡ lớn, cắt khắc CNC laser với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Trên chặng đường đã qua, Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ biển quảng cáo.

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Du Lịch Nam Sơn đã và đang là đối tác tin cậy, thường xuyên của nhiều tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Tập Đoàn Thiên Sơn Group, VAS Group, Vietinbank, Aluko Group, … Và rất nhiều đối tác khác.

Bên cạnh đó, giá cả từng sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của quý khách hàng. Với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG” Luôn được đặt lên hàng đầu.

HỆ THỐNG MÁY MÓC NHÀ XƯỞNG

Hệ thống máy móc được nhập khẩu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Du Lịch Nam Sơn tự tin chinh phục mọi công trình mọi dự án lớn trên cả nước

Ở Nam Sơn đội ngũ thi công được tuyển chọn với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vì thế chúng tôi tin rằng, với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê của từng cá thể trong tập thể Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Du Lịch Nam Sơn sẽ là yếu tố quyết định tới sự thành công.

Chúng tôi luôn coi trọng những con người đã và đang gắn bó với Nam Sơn, trước đây và sau này cũng sẽ luôn như vậy. Chúng tôi luôn tập trung vào con người.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Làm biển quảng cáo cửa hàng
  • Hệ thống biển: Bảng hiệu chuỗi cửa hàng, cổng chào, xe đẩy siêu thị, biển led sân bay
  • Bộ chữ tòa nhà
  • Biển cỡ lớn
  • Biển ngoài trời
  • Biển công ty
  • Biển phòng/ biển chức danh
  • In ấn bạt, decan cỡ lớn
  • Cắt khắc CNC laser

CÔNG TY CỔ TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ DU LỊCH NAM SƠN

MST: cập nhật sau

VPĐD: Số 23, Ngõ 104 Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 114 Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm 

Xưởng sản xuất 2: 981 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0941 558 555 ( Mr Vương )

Zalo: 0917493912

Emai: quangcaonamson8888@gmail.com